Cho thuê xe cẩu mai thanh tùng

cho thuê xe cẩu, cho thuê xe cẩu bình dương, công ty cho thuê xe cẩu tại bình dương, dịch vụ cho thuê xe cẩu tại bình dương

"Công ty TNHH Vận tải Mai Thanh Tùng là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu , cho thuê xe nâng ở Bình Dương và các khu vực ở tp HCM Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp : - Cho thuê xe cẩu : Dịch vụ cẩu hàng, cẩu Kato, chuyên dụng, cẩu tự hành, cẩu thùng. - Cho thuê xe nâng: Dịch vụ nâng hàng hóa, xếp dỡ hàng đóng hàng container, xe nâng máy, nâng tay. - Cho thuê xe tải: Dịch vụ vận tải chuyên chở hàng hóa, taxi tải, vận chuyển Bắc Nam, container, đầu kéo.

Giới thiệu

Hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu, xe nâng hơn 15 năm kinh nghiệm,"Công ty TNHH VẬN TẢI MAI THANH TÙNG được thành lập hơn 4 năm , là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe nâng tại khu vực bình dương và các khu vực ở Miền nam uy tín và đảm bảo trách nhiệm. 

Dịch vụ vận tải của chúng tôi cung cấp bao gồm:

 

Cho thuê xe cẩu: Dịch vụ cẩu hàng, cẩu Kato, chuyên dụng, cẩu tự hành, cẩu thùng.

 

Cho thuê xe nâng: Dịch vụ nâng hàng hóa, xếp dỡ hàng đóng hàng container, xe nâng máy, nâng tay.

 

Cho thuê xe tải: Dịch vụ vận tải chuyên chở hàng hóa, taxi tải, vận chuyển Bắc Nam, container, đầu kéo.

 

 

Với nhiều loại xe cẩu, xe tải, xe nâng, xe du lịch đời mới hiện đại cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Công ty TNHH Vận tải Mai Thanh Tùng sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ vận tải chất lượng cao, tiến độ và thời gian đảm bảo… với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Xe cẩu Mai Thanh Tùng khác biệt chính là: tinh thần trách nhiệm cao cùng những lái xe làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những dịch vụ vận tải hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

 

 

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Xe cẩu Mai Thanh Tùng đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu, xe nâng của Vận tải Mai Thanh Tùng . Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy !!!

 

Một số hình ảnh hoạt động của công ty:

 

Chia sẻ

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI MAI THANH TÙNG 

Địa chỉ1110/27 DT 743C , KP. Tân Long, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương 

Email: xecaumaithanhtung@gmail.com 

Phone0981 130 230

Website : http://xecaumaithanhtung.com 

Dịch vụ

Follow Us: